Heo quay Đà Nẵng, đặt ngay tại lò quay Huy Hoàng, 27 Trần Văn Giàu, Đà Nẵng

Heo quay Đà Nẵng – Lò Huy Hoàng nổi tiếng về quay heo, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn cho ra thị trường những chú lợn quay chất lượng nhất ở Đà Nẵng và Quảng Nam.

Các cơ sở lò Quay Heo Huy Hoàng Diệu Linh ở Đà Nẵng

Lò heo quay Huy Hoàng – Ngon số 1 tại Đà Nẵng!

Lò quay heo Huy Hoàng có 2 cơ sở ở Điện Biên Phủ, Thanh Khê và Trần Văn Giàu, Đà Nẵng. Với 10 năm kinh nghiệm quay heo, lò chúng tôi cung cấp heo quay toàn khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam.

Giá cả cạnh tranhrẻ nhất tại thị trường lợn quay Đà Nẵng. Chúng tôi luôn tạo ra những chú heo quay chất lượng, ngon và an toàn nhất đến tay người dùng.

Đặt mua heo quay, heo sữa quay, heo quay cúng, lễ tiệc, cưới hỏi, tất niên đà nẵng năm 2021 – Gọi ngay 0935.509.653

Chúng tôi giao hàng miễn phí tại Thanh Khê, Hải Châu, Cẩm Lệ, Hòa Khánh, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà,.. Ngoài ra lò Huy Hoàng còn cung cấp và bán sĩ lẽ heo quay tại các chợ Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

An toàn – Chất lượng – Nói không với heo dịch, hóa chất

Chúng tôi luôn đặt phương châm: An toàn, chất lượng, vệ sinh nhất cho quý khách hàng. Lò lợn quay Huy Hoàng chúng tôi không sử dụng heo dịch, chết. Không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, chất tạo giòn.

Heo quay(lợn quay) đúng hương vị truyền thống tại Đà Nẵng

Tại lò lợn quay Huy Hoàng, chúng tôi sử dụng hệ thống quay bằng than củi tự nhiên. Đúng cách quay truyền thống, giữ nguyên vặn chất lượng thịt heo.

Hãy đặt ngay heo quay tại lò Huy Hoàng nhé: 0935.509.653