Heoquaydanang.com – Cửa hàng, lò quay heo ngon, giá rẻ và chất lượng tại Đà Nẵng

Lò heo quay chúng tôi có 3 cơ sở quay (lò quay) ở Đà Nẵng và giao hàng tận nơi cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất!

 • Cơ sở 1 (Chính):  Lò Quay 47 Hồ Đắc Di, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Cơ Sở 2: Lò Quay Địa chỉ 27 Trần Văn Giàu, Hòa Vang, Đà Nẵng.
 • Cơ Sở 3: Lò Quay H56/1 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
3 lò quay của heoquaydanang.com tại thành phố Đà Nẵng.
3 lò quay của heoquaydanang.com tại thành phố Đà Nẵng. Hãy gọi đặt ngay 0935.509.653 để được giá rẻ ưu đãi nhé.

Chúng tôi giao hàng miễn phí tại Thanh Khê, Hải Châu, Cẩm Lệ, Hòa Khánh, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà,.. Ngoài ra lò Huy Hoàng còn cung cấp và bán sĩ lẽ heo quay tại các chợ Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Ở Đà Nẵng Có rất nhiều điểm bán, cung cấp quay heo, gà, vịt chất lượng. Nhưng khi đặt tại Lò Quay Huy Hoàng, chắc chắn giá rẻ hơn, chất lượng hơn! thịt ngon hơn! An toàn hơn!

Có 2 cách đặt heo quay tại  Lò Quay Huy Hoàng nhanh chóng

Đặt Heo Quay Đà Nẵng giờ đây đã không còn là một điều khó khăn nữa rồi. Chỉ cần đến ngay cửa hàng hoặc gọi ngay 0935.509.653 có thể đặt heo chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Gọi ngay 0935.509.653 để đặt ngay!
Gọi ngay 0935.509.653 để đặt ngay!
 • Cách đặt 1: Đặt tại cửa hàng, nếu bạn có dịp ghé qua cửa hàng chúng tôi đặt heo thì chúng tôi sẽ rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Tại cửa hàng, sẽ có nhân viên tư vấn cách đặt heo như thế nào, ghi biên lai cho quý khách
 • Cách đặt 2: Đặt qua số điện thoại 0935.509.653 hoặc xem bảng giá heo quay hoặc giá heo sữa quay đà nẵng và đặt trực tiếp: Nếu bạn cảm thấy mình không đủ thời gian để đặt heo quay tại cửa hàng thì chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi đặt thôi. Đặt heo quay bằng hình thức này sẽ nhanh gọn và ít tốn thời gian của quý khách.
Heo nguyên con và heo sữa khách hàng đặt cúng tất niên công ty
Heo nguyên con và heo sữa khách hàng đặt cúng tất niên công ty

An toàn – Chất lượng – Nói không với heo dịch, hóa chất!

Chúng tôi luôn đặt phương châm: An toàn, chất lượng, vệ sinh nhất cho quý khách hàng. Lò quay Huy Hoàng chúng tôi không sử dụng sản phẩm heo dịch hoặc chết. Chúng tôi đến tận cơ sở chăn nuôi và chọn ra những chú heo còn sống và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Lò Quay tuyệt đối không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, chất tạo giòn.

Heo quay(lợn quay) đúng hương vị truyền thống tại Đà Nẵng
lợn quay đúng hương vị truyền thống tại Đà Nẵng

Tại lò lợn quay Huy Hoàng, chúng tôi sử dụng hệ thống quay bằng than củi tự nhiên và quay bằng bằng phương pháp thủ công. Đúng cách quay truyền thống, giữ nguyên vặn chất lượng thịt heo với tiêu chí “NGON – DÒN – ĐẸP”.

Vì sao nên đặt quay heo tại cửa hàng Huy Hoàng – Đà Nẵng?

Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn được giải đáp. Nếu quý khách muốn được giải đáp rõ ràng câu hỏi này thì hãy tham khảo thông tin bên dưới và tự tìm ra đáp án nhé.

 • Cửa hàng đã có nhiều năm trong việc nhận đặt lợn quay tại Đà nẵng. Một cửa hàng uy tín chất lượng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng của họ trong nhiều năm. Vì thế, cửa hàng Huy Hoàng là một cửa hàng uy tín đang để quý khách tin cậy
 • Cửa hàng luôn chọn những loại thịt heo rõ nguồn gốc xuất sứ, những loại thịt thơm ngon chất lượng
 • Có chuyên môn về cách chế biến món lợn quay nên mùi hay vị lúc nào luôn thơm ngon hài lòng quý khách
 • Cách chế biến sạch sẽ, đảm bảo 100% an toàn thực phẩm
 • 100% không dùng chất bảo quản và hóa chất, phẩm màu.
 • Dụng cụ làm heo luôn được rửa sạch và khử trùng thường xuyên.

Heo quay có ý nghĩa đặt biệt quan trọng trong các lễ, tiệc, cúng. Và còn là một món ăn vô cùng hấp dẫn và nhiều dinh dưỡng, không thể thiếu với các gia đình tại Đà Nẵng, Miền Trung và Việt Nam.

Quý khách cần đặt heo cho các bữa tiệc của mình với giá rẻ và chất lượng hãy liên hệ ngay lò chúng tôi nhé!