Lò heo quay Huy Hoàng tại Đà Nẵng – Cửa hàng đặt heo quay và heo sữa quay giá rẻ chất lượng tại Đà Nẵng

Bạn muốn đặt heo quay tại đà nẵng giá rẻ? Bạn muốn đặt heo quay tại một cửa hàng uy tín và chất lượng ở Đà Nẵng? Vậy thì hãy đến đặt heo quay tại cửa hàng heo quay đà nẵng Huy Hoàng. Lò chúng tôi có 3 cơ sở quay heo và giao hàng tận nơi cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất!

 • Cơ sở 1 (Chính):  Lò Quay 47 Hồ Đắc Di, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Cơ Sở 2: Lò Quay Địa chỉ 27 Trần Văn Giàu, Hòa Vang, Đà Nẵng.
 • Cơ Sở 3: Lò Quay H56/1 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Có rất nhiều điểm bán, cung cấp heo quay ở Đà Nẵng chất lượng, uy tín và giá rẻ. Heo quay Huy Hoàng là một trong những lò chế biến món heo quay ngon nguyên con nhất và chất lượng nhất. Hãy gọi ngay 0935.509.653 để được đặt heo quay và heo sữa quay với giá rẻ ưu đãi nhé.

Đặt heo quay và heo sữa quay giá rẻ đà nẵng. Gọi ngay 0935.509.653.

Địa chỉ cửa hàng đặt heo quay đà nẵng uy tín chất lượng

Heo quay Đà Nẵng là một trong những cửa hàng chuyên buôn bán những loại heo quay, heo sữa quay. Heo quay chất lượng thơm ngon, phục vụ tiệc, cúng, đám hỏi, cưới, giỗ, lễ tất niên… Chúng tôi mua bán heo quay, heo sữa quay tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Cửa hàng đã có hơn 10 năm trong việc chế biến các món heo quay thơm ngon, giá rẻ và được rất nhiều các khách hàng tin cậy.

Heo quay Huy Hoàng Đà Nẵng giá rẻ, uy tín chất lượng

Địa chỉ của cửa hàng: 27 Trần Văn Giàu, Hòa Vang, Đà nẵng

Số điện thoại liên hệ: 0935.509.653

Quý khách có nhu cầu đặt heo quay thơm ngon giá rẻ thì hãy đến với cửa hàng chúng tôi nhé.

Hình thức đặt heo quay tại cửa hàng heo quay Huy Hoàng

Đặt heo quay đà nẵng giờ đây đã không còn là một điều khó khăn nữa rồi. Chỉ cần đến cửa hàng hoặc gọi ngay 0935.509.653 có thể đặt heo chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút. Đặt heo tại cửa hàng Huy Hoàng cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 hình thức sau đây là sẽ có heo cho các bữa tiệc linh đình của bạn:

Heo quay cực ngon tại lò Huy Hoàng Đà Nẵng
Heo quay cực ngon tại lò Huy Hoàng Đà Nẵng
 • Hình thức 1: Đặt tại cửa hàng, nếu bạn có dịp ghé qua cửa hàng chúng tôi đặt heo thì chúng tôi sẽ rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Tại cửa hàng, sẽ có nhân viên tư vấn cách đặt heo như thế nào, ghi biên lai cho quý khách
 • Hình thức 2: Đặt qua số điện thoại 0935.509.653 hoặc xem bảng giá heo quay hoặc giá heo sữa quay đà nẵng và đặt trực tiếp: Nếu bạn cảm thấy mình không đủ thời gian để đặt heo quay tại cửa hàng thì chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi đặt thôi. Đặt heo quay bằng hình thức này sẽ nhanh gọn và ít tốn thời gian của quý khách.

Vì sao nên đặt heo quay đà nẵng tại cửa hàng Huy Hoàng?

Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn được giải đáp. Nếu quý khách muốn được giải đáp rõ ràng câu hỏi này thì hãy tham khảo thông tin bên dưới và tự tìm ra đáp án nhé.

 • Cửa hàng đã có nhiều năm trong việc nhận đặt heo quay tại Đà nẵng. Một cửa hàng heo quay uy tín chất lượng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng của họ trong nhiều năm. Vì thế, cửa hàng Huy Hoàng là một cửa hàng uy tín đang để quý khách tin cậy
 • Cửa hàng luôn chọn những loại thịt heo rõ nguồn gốc xuất sứ, những loại thịt thơm ngon chất lượng
 • Có chuyên môn về cách chế biến món heo quay nên mùi hay vị heo quay lúc nào luôn thơm ngon hài lòng quý khách
 • Cách chế biến sạch sẽ, đảm bảo 100% an toàn thực phẩm
 • 100% không dùng chất bảo quản và hóa chất, phẩm màu.
 • Dụng cụ làm heo luôn được rửa sạch và khử trùng thường xuyên.

Heo quay là một món ăn vô cùng hấp dẫn và đầy dinh dưỡng. Nếu quý khách muốn đặt heo sữa quay đà nẵng cho các bữa tiệc của mình với giá rẻ thì nên chọn đặt tại cửa hàng Huy Hoàng nhé.