Tại Huy Hoàng còn nhận đặt mâm cúng trọn gói chất lượng và giá rẻ tại Đà Nẵng. Quý khách nào có nhu cầu nhận đặt mâm cúng tại cửa hàng Huy Hoàng thì hãy liên hệ đến số điện thoại: 0935-509-653 để đặt nhé.

Tục cúng bái dâng tổ tiên trong các dịp lễ đã trở thành một phần trong văn hóa của người Việt. Vì thế, một mâm cơm cúng tươm tất sẽ nói lên lòng thành kính, hiếu thảo đối với ông bà tổ tiên của lớp con cháu. Nếu quý khách hàng nào vẫn chưa biết nơi nào nhận đặt mâm cúng trọn gói dâng cúng tổ tiên thì hãy liên hệ cửa hàng Huy Hoàng nhé.

cung-day-thang-tai-da-nang
Dịch vụ đồ cúng mâm cúng đầy tháng – thôi nôi tại đà nẵng

Địa chỉ cửa hàng Huy hoàng chuyên nhận mâm cúng trọn gói tại Đà Nẵng

Một trong những cửa hàng chuyên nhận đặt những mâm cúng vô cùng chất lượng tại Đà Nẵng đó chính là cửa hàng Huy Hoàng. Cửa hàng này đã hơn 5 năm trong việc chuyên nhận đặt những mâm cúng tươm tất thịnh soạn cho các quý khách hàng trong địa bàn thành phố đà nẵng.

Nếu quý khách muốn liên hệ với cửa hàng thì có thể thực hiện bằng cách:

Đến tại địa chỉ: 27 Trần Văn Giàu, Hòa Vang, Đà Nẵng

Gọi đến số điện thoại: 0907557529

Các dịp nào nên đặt mâm cúng trọn gói tại cửa hàng Huy Hoàng Đà Nẵng

Ở Việt nam có rất nhiều dịp lễ để quý khách có thể dâng mâm cơm cúng tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên và ông bà của mình. Cụ thể như sau:

Nhận đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi Đà Nẵng

Nhận đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi: Mâm cúng đầy tháng Đà Nẵng. Là mâm cúng mà ông bà, cha mẹ đặt cho con cái mình mới đầy 1 tháng tuổi. Mâm cúng như lời cảm ơn đã để con cháu mình sinh ra mạnh khỏe. Mâm cùng đầy tháng thường được cúng bằng xôi chè

Nhận đặt mâm cúng tất niên, cuối năm, đầu năm Đà Nẵng

Nhận mâm cúng tất niên : Mâm cúng tất niên được diễn ra vào các ngày giáp tết âm lịch. Mâm cúng này là muốn cảm ơn trời đất đã tạo cho một năm làm ăn đầy may mắn và cầu khấn cho năm sau được mãi may mắn hơn.

Mâm cúng tất niên dù sao cũng là cảm ơn một năm đã qua. Một năm làm ăn phát đạt nên mâm cúng này thịnh soạn hơn rất nhiều so với mâm cúng khác. Mâm cúng gồm thịt gà, heo quay, giò chả, bánh chưng, tét….

Mâm cúng đầu nămmâm cúng cuối năm ở Đà Nẵng thường được cúng với heo quay, xôi chè,… Cúng đầu năm và cuối năm nhằm cầu xin với ông bà, tổ tiên 1 năm mới khép lại. Và 1 năm mới làm ăn thuận lợi.

Mâm cúng cô hồn tại Đà Nẵng

Mâm cúng cô hồn : Đây được xem như một tháng không may mắn trong năm. Bởi vậy để có thể tai qua nạn khỏi tháng xui xẻo này thì người chủ cần chuẩn bị một mâm cúng thật thịnh soạn. Mâm cúng phải gồm gạo, rượu, giấy cúng, đường thẻ….

Đồ cúng, mâm cúng khác theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Ngoài các dịp lễ trên thì cửa hàng Huy Hoàng còn nhận đặt mâm cúng trọn gói cho các. Chúng tôi còn có mâm cúng khai trương, mâm cúng động thổ. Mâm cúng khánh thành, mâm cúng xe, mâm cúng đất nẵng. Nên quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với cửa hàng để được tư vấn rõ hơn nhé.

mam-cung-khai-truong-da-nang
Mâm cúng khai trương ở Đà Nẵng

Những lợi ích khi đặt mâm cúng trọn gói tại cửa hàng Huy Hoàng Đà Nẵng

  • Được đặt một mâm cúng đúng ý nghĩa của ngày lễ
  • Được giảm giá với mức giá vô cùng ưu đãi
  • Mâm cúng luôn được giao đến đúng giờ, đúng lúc kịp giờ cúng của quý khách.
  • Thực phẩm được chuẩn bị cho mâm cúng là những thực phẩm sạch sẽ có nguồn gốc rõ ràng. Cách chế biến sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Màu sắc mâm cúng bắt mắt, đẹp hợp mắt người nhìn.

Hãy liên hệ đến cửa hàng Huy Hoàng để đặt mâm cúng chất lượng và giá vô cùng ưu đãi nhé. Chúc quý khách may mắn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *