Địa điểm đặt heo sữa quay 2Kg cúng giỗ

Heo sữa quay từ 2kg – 5kg phục vụ cúng giỗ, lễ tiệc. Đám giỗ luôn là một trong những ngày vô cùng quan trọng của mỗi gia đình. Bởi vì, đây chính là ngày để còn cháu có thể tụ họp về lại với nhau để nhớ về ông bà, cha mẹ đã khuất của mình.

Để cho mâm giỗ cúng trở nên thịnh soạn và tươm tất thì tất nhiên không thể nào thiếu món heo quay được. Do vậy, hãy đặt heo quay tại cửa hàng Huy Hoàng để có được loại heo ngon nhất với giá rẻ nhất nhé

Địa điểm đặt heo sữa qua cúng giỗ tại Đà Nẵng
Địa điểm đặt heo sữa qua cúng giỗ tại Đà Nẵng

Huy Hoàng, địa điểm đặt heo sữa quay 2kg cúng dỗ giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng

Hiện tại ở Đà Nẵng có rất nhiều cửa hàng chuyên nhận đặt heo sữa quay tại Đà Nẵng. Thế nhưng, để tìm một cửa hàng có thể nhận đặt heo quay uy tín đến 2kg thì hơi khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có cách có thể giúp quý khách đặt được heo quay với trọng lượng 2kg. Đó chính là đặt tại cửa hàng Huy Hoàng.

địa chỉ mua heo sữa quay ở đà nẵng

Cửa hàng Huy Hoàng sẽ đảm bảo heo quay bạn đặt sẽ đầy đủ ký, có chất lượng tốt. Nếu bạn muốn đặt heo quay 2kg tại cửa hàng thì hãy liên hệ với cửa hàng qua hai cách sau:

Đặt tại địa chỉ cửa hàng: 27 Trần Văn Giàu, Hòa Vang, Đà Nẵng

Đặt qua số điện thoại: 0935-509-653

Với 2 cách thức này, bạn sẽ có thể liên hệ được với cửa hàng cách nhanh chóng. Nhân viên tư vấn tại đây sẽ hỗ trợ các bạn đặt heo sữa quay cúng nhé.

Vì sao nên đặt heo quay vào ngày giỗ

Mỗi dịp lễ sẽ có một cách đặt heo khác nhau. Vì thế, bạn cần phải chú ý mình đặt heo quay cho dịp lễ nào để có thể đặt loại heo phù hợp.

Chẳng hạn đặt heo quay vào ngày dỗ thì tốt nhất bạn nên đặt các loại heo 2kg. Thường thì các dỗ cúng ông bà, tổ tiên trong gia đình thường không lớn. Vì thế, một con heo quay 2kg là đủ cho cả gia đình có thể quây quần bên mâm cơm cúng nhớ về ông bà.

Còn đối với các loại heo quay hơn 2kg thì thường dùng cho các dịp lễ cần sự hoàng tráng như là cúng thần tài, cúng động thổ, lễ tốt nghiệp, khai trương, đám hỏi, đám cưới… thể hiện sự linh đình.

Bảng giá heo quay 2kg và một số loại heo quay nguyên con khác tại cửa hàng Huy Hoàng

  • Heo quay nguyên con 2kg. Giá: Liên hệ 0935-509-653
  • Heo quay nguyên con trên 2kg. Giá liên hệ: 0935-509-653
  • Heo sữa quay nguyên con 1kg. Giá liên hệ: 0935-509-653
  • Heo sữa quay nguyên con 2kg. Giá liên hệ: 0935-509-653
  • Heo sữa quay đà nẵng nguyên con trên 2kg. Giá liên hệ: 0935-509-653

Chúc quý khách có thể đặt được một con heo quay 2kg chất lượng giá rẻ tại cửa hàng Huy Hoàng nhé.